Em Mơ Về Anh Lyrics

Em Mơ Về Anh Lyrics. Anh như bài hát xa rồi. Và rồi lại thấy em nằm mơ những giấc mơ buồn.

Lời bài hát Hoa Hải Đường (Jack) [có nhạc nghe]
Lời bài hát Hoa Hải Đường (Jack) [có nhạc nghe] from lyric.tkaraoke.com

Giờ đây vắng anh, giờ đây thiếu anh mà sao thấy. Ừ thì đã anh đã [c] mơ về nàng người con gái đáng [d] yêu ngỡ ngàng nàng ta như lá [bm] ngọc cành vàng cần nâng niu trước [em] khi lụi tàn xem thêm: Thêm vào tải nhạc mp3 phản hồi chia sẻ.

Khi Vắng Em Hoàng Hôn Cũng Buồn Chiều Đem Về Làn Mây Cuối Cùng Phố Đêm Chỉ Làm Nhớ Em Mùi.

(và như bài hát xa rồi) Và rồi lại thấy em nằm mơ những giấc mơ buồn. Nghe trong timem còn muôn lời cám ơn, lời xin lỗi.

Khi Mà Em Rời Xa Vòng Tay Của Riêng Anh Chạy Theo Cơn Mơ / Chạy Theo Hạnh Phúc Ở Nơi Nào / Chỉ Mỗi Anh Nơi Này Nâng Niu Những Thơ Ngây / Và.

Vì đôi lúc anh thấy em giận anh quá nên thôi, hình bóng ấy có thể phai nhòa nhưng chẳng xa xôi Never want you to let go. Thêm vào tải nhạc mp3 phản hồi chia sẻ.

Read >>  Uff Em Sternlesberg Schwäbische Küche

Anh Phương Trời Nao Quay Về Bên Em.

Ghi chú về lời bài hát em mơ về anh. Chiều đã về nằm nghiêng góc trời chờ đêm gọi vòng tay đón đợi có nghe từ đêm rất xa mùi hương dạ lan thiết tha mùi hương nhắc lại kỷ niệm. Vũ khanh, ngọc lan, đàm vĩnh hưng, khánh hà, anh tú, bằng kiều, và ka raokefun

Anh Như Bài Hát Xa Rồi.

Mình em với em giữa bao khuôn mặt xa lạ. Em một mình lặng câm. Mà sao thấy anh anh rất gần.

Lòng Anh Thẫn Thờ Yêu Em Nhiều.

Em muốn được quên muốn bên người mới. Ừ thì đã anh đã [c] mơ về nàng người con gái đáng [d] yêu ngỡ ngàng nàng ta như lá [bm] ngọc cành vàng cần nâng niu trước [em] khi lụi tàn xem thêm: Và rồi lại thấy em nằm mơ những giấc mơ buồn.